Báo giá Các mẫu Gạch Block mới nhất 2022 – Gạch Đại Phương

  • Gạch block tự chèn là một loại gạch không nung. Với tính chất đặt biệt, nó không cần dùng đến hỗn hợp xi măng để kết dính khi thi công. Chỉ cần xếp, chèn một cách chắc chắn là đã có thể cố định. Với cách này, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
  • Sản phẩm này được cấu tạo từ cốt liệu xây dựng, xi măng, cát vàng, mạt đá,… Quy trình sản xuất không dùng than củi nên đảm bảo thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho sản phẩm này đặc biệt được ưa chuộng.
  • Hiện nay, trên thị trường có tương đối nhiều loại gạch block tự chèn khác nhau. Điển hình có thể kể đến như gạch bát giác nhân vuông, gạch chữ nhật, lục giác, gạch con sâu, zíc zắc… Mỗi một loại sở hữu ưu điểm riêng.
  • Nhà máy Gạch Vỉa Hè Đại Phương xin giới thiệu các mẫu gạch Block tự chèn cùng báo giá mới nhất 2021.

Mục Lục

Báo Giá và Thông số các mẫu gạch Block thường được sử dụng

STTTên Sản PhẩmMàu SắcTrọng lượngGiáHình Ảnh
1Block tự chèn Bát GiácĐỏ, Ghi, Vàng, Xanh6 kg/1 viên57000đ /m2
2Block tự chèn Zíc ZắcĐỏ, Ghi, Vàng, Xanh3.1 kg/1 viên56000đ /m2
3Block tự chèn Lục GiácĐỏ, Ghi, Vàng, Xanh4.2 kg/1 viên57000đ /m2
4Block tự chèn Chữ NhậtGhi2.2 kg/1 viên58000đ /m2
5Block tự chèn giả đá CoricGhi, Trắng, Đỏ, Xanh, Vàng18 kg/1 viên87000đ /m2
6Block Trồng cỏ số 8Ghi12.5 kg/1 viên86000đ /m2 
7Block Trồng cỏ 8 lỗGhi12 kg/1 viên86000đ /m2 
8Block Nhân Bát giácVàng, Xanh1 kg/1 viên57000đ /m2
  • Lưu ý Giá Gạch Block tự chèn sẽ thay đổi theo số lượng, cự ly vận chuyển đến công trình và thời gian cấp gạch trong năm.
  • Để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ số hotline: 0981.408.666
  • Đại Phương hân hạnh được phục vụ Quý khách.
  • Xem thêm các mẫu gạch Block khác của Đại Phương ở đây

Đặc điểm của Gạch block tự chèn

– Gạch block tự chèn là sản phẩm gạch không nung, được sản xuất từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granite.

Hiện nay, gạch tự chèn do công ty Đại Phương sản xuất được dùng rộng rãi để lát vỉa hè, sân vườn, công viên, bãi xe, sân trường, khu resort, khu đô thị, khu dân cư … tại khu vực Hà Nôi, các tỉnh miền Bắc và rộng rãi trên cả nước

Gạch Đại Phương được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6477:1999. Mỗi năm công ty Đại Phương sản xuất hơn 5 triệu viên gạch lát vỉa hè với tiêu chuẩn công nghệ quốc gia

– Gạch con sâu (Zic-zac): Gạch đặc biệt cường độ cao, lát các trục đường chính khu công nghiệp, khu cảng, đường xe tải năng, xe Container lưu thông

– Các loại khác: Gạch block trồng cỏ số 8, 8 lỗ, Gạch chữ I, Gạch block bờ kè, Gạch lục lăng, Gạch kiểu chìa khóa, Gạch bát giác, và Gạch nhân bát giác

Hướng dẫn cách lát Gạch block tự chèn

– Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị bề mặt lát nên thật kỹ lưỡng, nền phải đầm thật chặt, bằng phẳng.

Bạn có thể dùng các nguyên liệu sau để làm nền như: đá, cát, kết hợp với nước rồi đầm kỹ cho nền thật chắc, tạo khả năng chịu lực tốt.

Tiếp theo bạn trải một lớp vữa hồ mac 50-70 dày khoảng 3-5cm, bạn trải sao cho bề mặt thật bằng phẳng.

– Bước 2: Bạn tưới một lớp nước xi măng lên mặt hồ với mục đích tạo sự kết dính tốt giữa nền và mặt sau của viên gạch.

– Bước 3: Sau khi đã chuẩn bị xong phần nền thì bạn bắt đầu đặt các viên gạch lên, lưu ý các viên gạch đặt khít nhau, khoảng cách giữa các viên khoảng 2-3mm.

Sau đó bạn dùng búa cao su gõ đều lên bề mặt gạch để viên gạch được bằng phẳng trên nền. Bạn tiếp tực lát như vậy cho đến hết khu vực cần lát.

– Bước 4: Sau khi lát 12 giờ thì bạn tiếp tục dùng nước sạch tưới đều lên mặt gạch, sau đó dùng lon nhựa hay vật dụng gì miệng nhỏ dùng để chế hồ vào khe giữa các viên gạch.

Nếu dính vữa trên bề mặt gạch thì bạn phải lau ngay, vì để khô sẽ rất khó làm sạch.

Bài viết liên quan

Báo giá các mẫu gạch lát vỉa hè mới nhất 2022 – Gạch Đại Phương

Các sản phẩm gạch lát vỉa hè hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến do có nhiều ưu điểm và các đặc tính vượt trội. Những công trình vỉa hè, sân vườn, trường học, … đòi hỏi không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn cần phải phục vụ tốt cho những người…

Xem thêm

Báo Giá Các mẫu gạch Terrazzo 400×400 mới nhất 2022 – Gạch Đại Phương

Hiện nay, Gạch Terrazzo 400×400 được sử dụng khá phổ biến cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Do các đặc tính vượt trội như: đa dạng về hoa văn và màu sắc, chịu lực tốt, khả năng thấm hút nước và chống trượt hoàn hảo. Nên Gạch Terrazzo 400×400 là sự…

Xem thêm