CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHƯƠNG  chuyên sản xuất các loại gạch lát vỉa hè chất lượng cao!

Gạch lát vỉa hè là loại gạch không nung có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực và thời tiết khắc nghiệt tốt. Gạch lát vỉa hè bao gồm các loại gạch như là: Gạch Terrazzo, Gạch Block tự chèn các loại, Gạch giả đá Coric. Gạch trồng cỏ số 8 và 8 lỗ chuyên lát bãi xe, kè mái taluy và sân vườn

Lịch Sử Công Ty – Công ty Đại Phương có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, đặc biệt là các loại gạch lát vỉa hè sân vườn. Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một tăng cao, từ năm 2007 cho đến nay, chúng tôi luôn đầu tư đổi mới các dây chuyền sản xuất gạch tiên tiến nhất để tăng năng xuất lên 5 triệu viên/năm.

Quản Lý Chất Lượng – Với tiêu chí lấy chất lượng làm thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng thông qua quy trình Lean Manufacturing và 5S. Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực hết mình để đem lại sản phẩm Gạch vỉa hè chất lượng cao, ổn định đáp ứng tiêu chuẩn TCVN.

Giá Thành Cạnh Tranh – Sự kinh doanh thành công của đối tác luôn là tiêu chí hàng đầu của Gạch Đại Phương như trong slogan của công ty “Sự hài lòng của Quý khách là tài sản của chúng tôi”. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng về công nghệ, chất lượng và nguyên vật liệu để đem lại sản phẩm chất lượng cao và giá thành rẻ nhất. Khách Hàng Là Tài Sản Chiến Lược – Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đối tác và tìm cách đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm, chất lượng, giá cả và giao hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHƯƠNG
 
VPĐD: Tầng 5 – Tòa nhà Trung tâm hội nghị Sao Mai – Lô 03, 04 – 3A, khu Công nghiệp Hoàng Mai, 435A Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 
Hotline: 0916 328 998
 
Email: daiphuong.congty@gmail.com
Website: http://gachdaiphuong.com
 
Nhà máy 1: Xã Trần Phú, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội
Nhà máy 2: Xã Tượng Lĩnh, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam