CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHƯƠNG

Chuyên cung cấp các loại gạch lát vỉa hè chất lượng cao !

Gạch lát vỉa hè là loại gạch không nung có tính năng chịu lực và thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình hè đường phố, hè khu đô thị, sân vườn và bãi đỗ xe. Gạch lát vỉa hè bao gồm các loại gạch như là: gạch Terrazzo nhiều hoa văn với kích thước 400×400 mm, 300x300mm; Gạch Block tự chèn các loại; Gạch giả đá Coric; Các loại gạch trồng cỏ số 8 và 8 lỗ; …

Lịch sử công ty

Công ty Đại Phương có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch lát vỉa hè sân vườn như là gạch Terrazzo, Block tự chèn, Coric giả đá và Gạch trồng cỏ số 8, trồng cỏ 8 lỗ.

Giờ đây, chúng tôi có các dây chuyền sản xuất gạch tự động và bán tự động để cho ra các sản phẩm gạch vỉa hè đa dạng, đáp ứng đủ các thiết kế của gạch vỉa hè. Cung cấp tới các công trình tiến độ nhanh nhất với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Quản lý chất lượng

Với tiêu chí lấy chất lượng làm thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng thông qua quy trình Sản xuất tinh gọn Lean Manufacturing 5S.

Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực hết mình để đem lại các sản phẩm Gạch lát vỉa hè Terrazzo, Block, Coric, Trồng cỏ, … chất lượng cao, năng suất tốt đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN 7744:2013, TCVN 6476:1999

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi là nhà máy sản xuất trực tiếp, áp dụng các công nghệ tự động và bán tự động trong sản xuất gạch. Và các nhà máy của chúng tôi đặt tại vùng nguyên liệu, gần các mỏ đá và xi măng. Vì vậy giá thành sản phẩm Terrazzo, Block tự chèn, Coric giả đá, Trồng cỏ số 8 và 8 lỗ của chúng tôi cung cấp ra thị trường bao giờ cũng rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Slogan của Đại Phương chúng tôi là: “Sự hài lòng của Quý khách là tài sản của Chúng tôi”.

Tự hào là đơn vị số 1 về gạch vỉa hè tại Miền Bắc, gạch vỉa hè Đại Phương không ngừng nâng cao Quy mô sản xuất, chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng như:

♦ Nhà máy sản xuất lớn, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng và tiến độ công trình.

♦ Chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn (TCVN 7744:2013 TCVN 6476:1999).

♦ Giá gạch tốt nhất thị trường.

♦ Hàng được giao tại chân công trình.

♦ Đại Phương cam kết đến khách hàng: Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Thái độ phục vụ Chuyên nghiệp.

Gạch Đại Phương là Công ty sản xuất, bán và phân phối gạch vỉa hè lát nền hàng đầu tại HÀ NỘI và các tỉnh thành phía Bắc, Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị sản xuất hiện đại sẽ giúp cho mọi khách hàng hài lòng về sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về sản phẩm: 0916 328 998

“Khách Hàng Là Tài Sản Chiến Lược”

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đối tác và tìm cách đáp ứng mọi nhu cầu về sản phảm, chất lượng, giá cả và giao hàng.