CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHƯƠNG

Chuyên cung cấp các loại gạch lát vỉa hè chất lượng cao !

Gạch lát vỉa hè là loại gạch không nung có tính năng chịu lực và thời tiết khắc nghiệt. Do khi lót không cần phải trám mạch cho nước có thể thoát qua các khe mạch. Gạch lát vỉa hè bao gồm các loại gạch như là: gạch terrazzo 400×400, gạch con sâu, gạch chữ I, gạch chữ nhật…

Lịch sử công ty

Công ty Đại Phương có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lỉnh vực kinh doanh và sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch lát vỉa hè sân vườn như là gạch Terrazzo, con sâu và trồng cỏ.

Năm 2007 chúng tôi đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo tiên tiến nhất và không ngừng cải tiến công nghệ và nâng năng xuất lên 1,5 triệu viên/năm.

Quản lý chất lượng

Với tiêu chí lấy chất lượng làm thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang áp dụng chặt chẻ hệ thống quản lý chất lượng thông qua quy trình Lean Manufacturing và 5S.

Chúng tôi luôn cam kết nổ lực hết mình để đem lại sản phẩm Terrazzo chất lượng cao, ổn định đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7744:2007.

Giá thành cạnh tranh

Sự kinh doanh thành công của đối tách luôn là tiêu chí hàng đầu của Gạch Terrazzo như trong slogan của công ty “Nhà Phân Phối Gạch Chuyên Nghiệp”.

Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng về công nghệ, chất lượng và nguyên vật liệu để đem lại sản phẩm giá trị cao và cạnh tranh nhất.

Tự hào là đơn vị số 1 về gạch vỉa hè tại Miền Bắc, gạch vỉa hè Đại Phương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng như:

♦ Nhà máy sản xuất lớn, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng

♦ Chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn (TCVN 7744:2013)

♦ Giá gạch tại xưởng tại nhà máy sản xuất

♦ Hàng được giao tại chân công trình

Và những công trình nối dài cho niềm tin Chất lượng – Uy tín mà Đại Phương cam kết

Gạch Đại Phương là doanh nghiệm sản xuất, bán và phân phối gạch vỉa hè lát nền hàng đầu tại HÀ NỘI và các tỉnh thành phía bắc đất nước, Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị sản xuất hiện đại sẽ giúp cho mọi khách hàng hài lòng về sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về sản phẩm: 0916 328 998

“Khách Hàng Là Tài Sản Chiến Lược”

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đối tác và tìm cách đáp ứng mọi nhu cầu về sản phảm, chất lượng, giá cả và giao hàng.