Dự án Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Quốc Trinh

Công trình Trường THPT Nguyễn Quốc Trinh được khởi công tháng 12/2018 trên diện tích hơn 32.000m2 tại xã Đại Áng, huyện Thanh Trì.

Năm 2018, TP đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Trường THPT Nguyễn Quốc Trinh theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia phù hợp với mạng lới quy hoạch trường học tạo cơ sở vật chất tạo sự nghiệp phát triển GD-ĐT Thủ đô nói chung và trên địa bàn Thanh Trì nói riêng.

Trường THPT Nguyễn Quốc Trinh đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học 2019-2020, đảm bảo các tiêu chí về trường chuẩn quốc gia sẽ góp phần khắc phục tình trạng quá tải về số học sinh, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn.

Với dự án trường học Nguyễn Quốc Trinh, đây là một trong những dự án trường học được các cấp chính quyền rất quan tâm vì thúc đẩy giáo giục mạnh mẽ tại khu Đại Đáng, Thanh Trì nói riêng cũng như khu Hà Nội nói chung. Chính vì vậy khi được chọn là một trong những nhà cung cấp gạch lát sân trường, Đại Phương hết sức chú trọng vào chất lượng và tiến độ cấp gạch đủ – kịp thời để chào đón năm học mới 2019.

Sau đây là một số hình ảnh gạch lát Terrazzo của Đại Phương được lát trên sân trường, với 3.000m2 gạch Terrazzo Đại Phương đã cấp trong 20 ngày để đảm bảo tiến độ cho công trình.

Dự án liên quan

Công trình Chân Nóc nhà Đông Dương “Fansipan”

Dự án lát chân khu vực cáp treo Fansifan sử dụng toàn bộ gạch Terrazzo của nhà máy Đại Phương với tổng khối lượng  lên đến 5.000m2. Công trình với đơn vị chủ thầu là công ty CP ADM Việt Nam đã rất hài lòng khi được hợp tác cùng Đại Phương trong dự án…

Công trình Nhà Máy xi măng Cẩm Phả

Dự án “Thi công khu nhà ở tập thể cho cán bộ, công nhân nhà máy xi măng Cẩm Phả”. Tổng khối lượng công trình là 10.000m2 lát toàn bộ vỉa hè trong khu nhà tập thể. Dự án sử dụng gạch lát Block tự chèn Bát giác để lát cho toàn bộ công trình….

Công trình bệnh viện Hiếm muộn

Bệnh Viện Hiếm Muộn nằm ở khu vực Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội. Bệnh viện tiến hành sữa chữa lát mới toàn bộ khu vực vỉa hè chạy xung quanh bệnh viện cùng khu vực sân của bệnh viện. Công trình lựa chọn gạch Terrazzo mã đá rối với khối lượng 2.000m2 tiến…

Công trình Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Dự án “Sửa chữa, thay mới sân trường Đại Học Xây Dựng, Hà Nội” được tiến hành trong 2 tháng. Trường Đại Học Xây dựng đã có chủ trương sửa chữa toàn bộ sân trường bằng gạch Block tự chèn hình chữ nhật. Với tổng khối lượng gạch hơn 5.000m2 tiến hành sữa trong 2…

Dự án vincom Cẩm Phả

Dự án vincom Cẩm Phả bao gồm Trung tâm thương mại Vincom và khi dịch vụ thương mại, công cộng, nhà ở liền kề (SHOPHOUSE) tại Phường Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Vị trí Khu dịch vụ thương mại, công cộng và nhà ở liền kề có phía bắc giáp đường gom QL18 và…

Công trình Bệnh xá Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Dự án “Bệnh xá – Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn, số 2 đường Nguyễn Thái Học, TP. Lạng Sơn” với tổng khối lượng 3.000m2 gạch Terrazzo do nhà máy Đại Phương cung cấp đã hoàn thành việc cung cấp cho dự án trong vòng 15 ngày.